Giỏ hàng

Cách bảo dưỡng các sản phẩm kính cường lực hiệu quả

Ngày nay, vật liệu kính cường lực được sử dụng rất rộng rãi vào các sản phẩm nội, ngoại thất như tranh kính, cửa kính cường lực, vách tắm kính, lan can cầu thang kính và rất nhiều đồ nội thất khác.

Với mỗi loại ứng dụng này thì đem lại cho khách hàng rất nhiều những giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng nhất định. Để cho các đồ nội ngoại thất ứng dụng từ kính cường lực giữ gìn được vẻ đẹp như mới thì không hẳn ai cùng biết và ứng dụng.

Các sản phẩm nội thất làm từ kính cường lực luôn đẹp do đặc tính trong suốt, mặt kính có độ căng bóng. Tuy nhiên việc sử dụng lâu ngày kèm cùng với những tác động của nhiều yếu tố khác như: bụi bẩn, độ ẩm, nhiệt độ của thời tiết. Đồng thời người sử dụng ít vệ sinh hay bệ sinh không đúng cách điều này làm cho kính cường lực mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó.

MB Glass xin mách quý khách hàng vài tuyệt chiêu ứng dụng để vệ sinh kính cường lực để được như mới.

Vài bước đơn giản lấy lại vẻ sáng bóng của các sản phẩm nội, ngoại thất kính cường lực:

Bước 1- Làm sạch bụi bẩn

Đầu tiên, bạn hãy làm sạch lớp bụi bẩn bên ngoài bám ngoài kính bằng các vật dụng lau chùi có tính mềm và linh động. Sau khi chọn được vật dụng để làm sạch thì thứ tự làm sạch cũng rất quan trọng: quét từ trên xuống dưới, nhẹ nhàng giữ cọ kéo thẳng xuống để bụi bẩn không lây sang các không gian và đồ nội thất khác. Đặc biệt các khe, kẽ là nơi bụi bẩn bám dính rất nhiều.

Bước 2- Rửa kính bằng nước chuyên dụng

Có rất nhiều loại nguyên liệu, nhưng MB Glass khuyên bạn hãy dùng chất tảy rửa chuyên dụng. Rửa kính bằng các loại nước chuyên dụng hoặc nước tẩy rửa đa năng xịt đều lên bề mặt của kính (tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như: aceton, xăng thơm…vì chúng có thể lau trôi lớp sơn trên mặt khung nội thất).


Bước 3- Lau chùi 

Sau khi xịt lên kính bằng nước tảy rửa chuyên dụng, bạn chờ từ 3- 5 phút để có hiệu quả tốt hơn về mặt tẩy sạch. Sau đó dùng những tờ báo cũ vo lại và lau theo đường xoay ốc từ trong ra ngoài cho đến khi mặt kính sạch bóng. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên dùng giấy báo bởi chúng làm sạch rất tốt, không nên sử dụng khăn bông vì những sợi vải sẽ dính lên cửa trông rất mất thẩm mỹ.

Trong trường hợp không có giấy báo thì bạn nên dùng vải xô để lầm sạch. Cuối cùng vệ sinh tổng quan một lần nữa bằng khăn mềm khô để làm sạch những vết bẩn còn sót lại.

Trên đây là cách vệ sinh rất kính cường lực để được như mới mà MB Glass hy vọng có thể chia sẻ và hướng dẫn các bạn đọc. Hi vọng những chia sẽ của chúng tôi có thể giúp cho bạn đọc có thêm kinh nghiệm mới để cho các sản phẩm nội – ngoại thất của bạn luôn như mới.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm kính tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, để nhận báo giá kính vui lòng liên hệ: 0915.578.067.

  • Công ty TNHH Công nghệ Kính MB (MB Glass)
  • Địa chỉ nhà máy: Thôn An Lạc, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên 
  • Liên hệ báo giá & zalo: 0915 578 067
  • Email: minh.tran@mbglass.net