Giỏ hàng

Kính cường lực – giải pháp an toàn cho mọi ngôi nhà

Nhắc đến các loại kính , chắc hẳn không ai là không biết tới loại kính cường lực. Đây là sản phẩm kính được nhiều người ưu tiên lựa chọn và được lắp đặt tại nhiều công trình xây dựng, nhất là những nơi cần sự an toàn và khả năng chịu được tác động cơ học cao. Kính cường lực chính là giải pháp an toàn cho mọi ngôi nhà, mọi loại kiến trúc khác nhau.

Kính cường lực là loại kính được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang, dựa trên dây chuyền công nghiệp máy móc hiện đại. Quy trình sản xuất kính luôn phải đảm bảo cẩn thận và tính chính xác để kính có thể chịu được áp lực lớn trên bề mặt. Áp suất gió và sự vào đập của vật thể lạ, những ứng suất nhiệt được tạo nên từ nhiều yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

Kính cường lực có khả năng chịu được áp lực cao, nhờ vào các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, nó giúp cho kính cường lực chịu được những rung chấn, va đập mạnh hoặc sức gió lớn. Ngoài ra, nó còn có thể chịu lực lên bề mặt cao gấp 4-5 lần kính thường. Với khả năng chịu sốc nhiệt cao hơn kính thường. Điều này cho thấy mức độ an toàn của kính cường lực, nó rất khó vỡ mà khi bị vỡ cũng không bị vỡ giòn như những loại kính thông thường. Kính cường lực khi vỡ sẽ thành hạt nhỏ, cạnh không sắc nhọn, hạn chế gây tổn thương cho con người.

Kính cường lực được tôi rèn gia cường từ những loại phôi đạt chuẩn. Kính cường lực có độ cứng và khả năng chịu lực, chịu được các va đập tốt, chống rung hiệu quả. Bên cạnh đó, kính cường lực thường được ứng dụng làm vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng tại nhiều tòa nhà cao tầng, cabin tắm kính, lan can, … Kính cường lực còn có khả năng cách âm tốt, được đánh giá cao hơn so với các loại nguyên liệu xây dựng khác trong lĩnh vực xây dựng, mang lại vẻ sang trọng, lịch sự, nhã nhặn và mang hơi hướng của thời đại.

Liên hệ với Công ty TNHH Công nghệ Kính MB để được tư vấn chi tiết, nhiệt tình về các loại kính khác nhau, đặc biệt là dòng kính cường lực. Đây là nơi chuyên sản xuất và cung cấp kính cao cấp, đảm bảo giá thành và chất lượng, giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về sản phẩm mà mình đã chọn!