Giỏ hàng

Kính hộp – biện pháp tiết kiệm năng lượng

Ngày nay, nhiều chủ đầu tư, ông thầu xây dựng hoặc các hộ gia đình đều có xu hướng xây dựng các công trình xanh, góp phần bảo vệ môi trường và làm giảm thiểu tối đa việc tiêu thụ điện năng. Ngoài những phương pháp xây dựng tiên tiến và vật liệu sử dụng trong công trình cũng như chú trọng nhằm đảm bảo không gian sống thoáng đãng và vẫn hiện đại. Vật liệu kính có lẽ đang là giải pháp hoàn hảo giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng. Những loại cửa nhôm kính, vách kính khổ lớn được gia công từ các loại kính nhiệt hoặc kính âm xuất hiện ngày một nhiều trong kiến trúc và xây dựng nhà ở, khu công cộng, trung tâm thương mại, …

Những sản phẩm kính hộp không chỉ có tính năng nổi bật là tính an toàn cao, bảo vệ con người trước những tác động bên ngoài môi trường mà với cấu tạo nhiều lớp kính ghép lại với nhau và giữa các lớp kính được ngăn cách bằng thanh đệm nhôm bên trong có chứa các hạt hút ẩm. Phần lớp keo bên ngoài tạo sự liên kết với các lớp kính và thanh nhôm định hình. Trong đó, giữa hai lớp kính là lớp khí trơ nhằm ngăn cản những âm thanh hoặc nhiệt độ một cách hiệu quả nhất.

Kính hộp có cấu tạo đặc biệt với nhiều ưu điểm nổi bật như cách âm, siêu cách nhiệt với khoảng không gian giữa lớp kính là khí trơ, có tác dụng làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt và truyền nhiệt từ môi trường ngoài vào trong và làm giảm khả năng thất thoát nhiệt từ trong ra ngoài, giúp không gian của bạn luôn có được sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp về mùa đông, đây là tín hiệu tốt giúp giảm thiểu điện năng và làm lành mạnh môi trường sống, chúng ta không còn bị lệ thuộc quá nhiều về điều hòa hoặc lò sưởi, … Những vật liệu kính hộp được sử dụng nhiều cho kết cấu mặt dựng ngoài của công trình cao tầng, tăng khả năng đón nắng tự nhiên. Kính còn được ứng dụng để làm vách ngăn hoặc cửa sổ, giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài môi trường và giúp không gian sống, làm việc trở nên yên tĩnh cũng như có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Với nguyên tắc lấy khách hàng làm trọng tâm, Công ty TNHH Công nghệ Kính MB đã và đang sản xuất và cho ra đời nhiều loại kính cao cấp, trong đó có dòng kính hộp, chúng tôi cam kết luôn trao đến tay quý khách hàng các sản phẩm với mẫu mã đẹp nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề và tâm huyết, MB Glass tin rằng sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng ngày từ lần đầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại đây!