Giỏ hàng

Kính hộp - Giải pháp chống ồn hiệu quả cho các công trình

Với kết cấu dạng hộp bởi các lớp kính ngăn cách bằng lớp trung không, kính hộp có thể làm giảm tối đa tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh, giúp gia tăng chất lượng cho các công trình xây dựng.

 Kính hộp có khả năng cách âm cao bởi nó được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau và đươc ngăn cách bởi các thanh đệm bằng nhôm chứa các hạt hút ẩm bên trong và được liên kết bằng keo Silicone chắc chắn. Cấu tạo này đã giúp làm giảm sự dẫn nhiệt giữa các thanh nhôm và các lớp kính.Các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong tạo nên một lớp không khí khô hình thành nên một bức tường hiệu quả trong việc ngăn cản đối với sự truyền nhiệt vào bên trong cực kỳ cao. Khí trơ được nạp giữa các lớp kính làm cho khả năng cách âm cách nhiệt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các loại kính khác.

Cấu tạo kính hộp


– Kính hộp cách âm giúp cho không khí và không gian bên trong ngôi nhà hoàn toàn yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh và tiếng động dù rất lớn bên ngoài. Ngay cả khi bạn làm việc, sinh sống và hoạt động giữa khu vực thi công của các công trình, khu họp chợ, đường giao thông lớn hay bất kỳ nơi nào ồn ào nhất. Sử dụng kính hộp không chỉ cho bạn một không gian riêng hợp lý nhất mà còn giúp bạn có cảm giác an toàn và chắc chắn trong mọi hoàn cảnh thời tiết và tác động từ bên ngoài.

– Kính hộp được ứng dụng trong các công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc, công ty, showroom, những nơi cần sự yên tĩnh cho mọi không gian sống, sinh hoạt. Nếu nhà bạn sử dụng kính hộp cường lực hay kính hộp phản quang, nó còn có thể chịu được sức va đập lớn từ tác động bên ngoài và phản quang lại những ánh sáng, tia UV cực tím có hại cho sứ khỏe chiếu vào bên trong.
Bài viết trên chắc hẳn các bạn hiểu hết về những lợi ích của kính hộp rồi chứ? 

Kính hộp cường lực - cách âm cách nhiệt của MB Glass được sản xuất trên dây chuyền khép kín của Châu Âu đảm bảo tính cách âm cách nhiệt tốt nhất đối với vùng khí hậu nóng ẩm khắc nhiệt của Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc làm giảm tiếng ồn và sự nóng bức khi sử dụng sản phẩm kính mang thương hiệu MB Glass.

Liên hệ để nhận báo giá: 0915.578.067