Giỏ hàng

Mua kính cán vân hoa ở đâu?

Kính cán vân hoa là loại kính được ứng dụng rất nhiều trong các trang trí nội, ngoại thất. Tuy nhiên, khi càng ngày càng có nhiều loại vật liệu mới thì các đơn vị sản xuất kính cán vân hoa cũng ngày một ít đi mặc dù loại kính này vẫn được ứng dụng rất nhiều. Vậy mua kính cán vân hoa chất lượng ở đâu?

Kính cán vân hoa là gì?

Kính cán vân hoa được tạo thành từ những trục in vân hoa. Để kính trở nên mềm hơn, dễ dàng tạo hoa văn, trước khi được đưa vào giữa 2 trục, kính được tăng nhiệt. Kính vân hoa được sử dụng với mục đích vừa hạn chế tầm nhìn, tăng tính mỹ thuật  và tạo các hiệu ứng cho ánh sáng, đèn màu và tạo bóng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, kính được cán những vân hoa, họa tiết khác nhau và có các độ dày khác nhau: 3mm, 4mm, 5mm, 5.5mm, 6mm, 8mm. Các loại hoa văn phổ biến thường bắt gặp trên loại kính này có các dạng: Ô vuông, ô ly, hoa lê, kim cương, hải đường, hình thoi dệt, ...

Kính cán vân hoa

Kính cán vân hoa MB Glass là sản phẩm của đơn vị thành viên sáng lập - VHG - Việt Hưng Glass. Kính cán vân hoa của VHG - Việt Hưng Glass là sản phẩm truyền thống của Công ty, đã được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Với dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Đức, Trung Quốc, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Kính cán vân hoa VHG - Việt Hưng Glass gồm nhiều chủng loại kích thước và mẫu mã. Kính cán Vân hoa mang thương hiệu VHG - Việt Hưng Glass  có chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn TCVN 7527:2005 và được cấp dấu hợp chuẩn theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm kính tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, để nhận báo giá kính vui lòng liên hệ: 0915.578.067

Công ty TNHH Công nghệ Kính MB (MB Glass)
Địa chỉ nhà máy: Thôn An Lạc, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên 
Liên hệ báo giá: 0915 578 067