Giỏ hàng

Những chú ý khi lắp đặt kính cường lực

Kính cường lực là sản phẩm kính thông dụng, không chỉ tô điểm tạo nét sang trọng cho không gian, giúp căn phòng hiện đại, dễ bài trí với các món đồ nội thất mà còn vô cùng gọn nhẹ, bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Ngày nay, có rất nhiều công trình kiến trúc lắp đặt kính cường lực như giải pháp hoàn hảo cho không gian tươi sáng, thoáng mát mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những chú ý khi lắp đặt kính cường lực sẽ được đề cập ngay dưới đây.

Kính cường lực ngày càng được yêu thích và sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ sự sang trọng hiện đại mà nó mang lại cho không gian nội thất. Những phụ kiện đi kèm đóng vai trò quan trọng cho việc tạo sự chắc chắn và ổn định cho kính cường lực.

Vậy khi lắp đặt kính cường lực cần những phụ kiện gì:

Khung vách kính cường lực: khi lắp đặt vách kính để giữ cho vách kính luôn đứng thẳng được thì thành phần đầu tiên đó chính là bộ khung kính đảm bảo. Khung vách kính cường lực thường được sản xuất từ những vật liệu nhẹ nhưng chắc chắn nhằm giảm áp lực về trọng lượng đối với vách kính, có tác dụng làm giá đỡ và cố định vách kính. Khi lựa chọn phụ kiện cho kính cường lực có hai loại để bạn lưu tâm đó là khung vách kính cường lực bằng nhôm hoặc bằng inox. Đây đều là 2 loại vật liệu cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhiều màu sắc phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Bản lề kính cường lực: đây là bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt bất cứ dòng kính nào. Trên thị trường hiện có nhiều nhãn hiệu cung cấp bản lề nối  vách kính phổ biến, với xuất xứ và chất liệu đa dạng. Tùy từng khách hàng mà sẽ có những sản phẩm bàn lề phù hợp khác nhau.

Kẹp vách kính: để tấm kính rời có thể tạo lên vách kính vững chắc thì 1 bộ phận không thể thay thế dó chính là phụ kiện kính cường lực kẹp vách kính. Là phụ kiện có công dụng kết nối các tấm kính rời và cố định chúng lại với nhau, đảm bảo độ liên kết chắc chắn và ổn định, tạo sự linh hoạt khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nếu như bạn đang quan tâm về dòng kính cường lực, hãy ghé qua Công ty TNHH Công nghệ Kính MB để được chúng tôi tư vấn chọn lựa những sản phẩm chất lượng nhất, Quý khách hàng cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng của mình tại MB Glass, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng 24/7. Mọi chi tiết liên hệ kinhmb.vn để hiểu hơn về chúng tôi và những sản phẩm kính chúng tôi cung cấp.