Giỏ hàng

Phân loại kính cường lực

Có nhiều loại kính  cường lực khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật của công trình mà chúng ta nên lựa chọn loại kính cường lực phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn phân loại các loại kính cường lực theo từng đặc điểm khác nhau.

Kính cường lực

Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững. Kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày.

Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường  lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh. Kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người.

Phân loại kính cường lực theo độ dày

Kính cường lực 5mm

Kính cường lực 8mm

Kính cường lực 10mm

Kính cường lực 12mm

Kính cường lực 15mm

...

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng loại công trình để lựa chọn loại kính có độ dày phù hợp.

Phân loại kính cường lực theo hình dạng

- Kính cường lực phẳng: được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay.

- Kính cường lực uốn cong: trong quá trình tôi, kính sẽ được uốn biến dạng theo đường cong đã định. Kính được uốn cong nhưng vẫn đảm bảo tính chịu lực, chịu nhiệt như kính cường lực phẳng.

MB Glass với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành kính tự hào mang đến sản phẩm kính cường lực đến với mọi công trình, mọi gia đình để bạn có một cuộc sống an toàn và tiện ích hơn từ những sản phẩm kính cường lực mang thương hiệu MB Glass.  

Với hệ thống máy móc hiện đại, MB Glass đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của Quý vị nhằm đảm bảo công trình/sản phẩm được thỏa mãn ngay từ khâu ý tưởng, thiết kế đến việc sản xuất thi công thực tế.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm kính tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, để nhận báo giá kính vui lòng liên hệ: 0915.578.067

Công ty TNHH Công nghệ Kính MB (MB Glass)
Địa chỉ nhà máy: Thôn An Lạc, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên 
Liên hệ báo giá: 0915 578 067