Giỏ hàng

Ưu điểm của kính cường lực tại MB Glass

Đến với MB Glass, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm kính cường lực chất lượng cao dùng cho công trình xây dựng, thi công. Với nhiều năm sản xuất, kinh doanh các loại kính cao cấp, MB Glass cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như mức giá sản phẩm. Bạn sẽ được sở hữu loại kính cường lực cao cấp với rất nhiều ưu điểm như:

Sản phẩm có tính chịu lực cao và bền vững: đây cũng có thể coi là đặc trưng hoặc là một ưu điểm nổi bật của kính cường lực MB Glass. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với công nghệ xử lý nhiệt cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn chịu lực TCVN 7455:2013. Mặc dù vẫn có độ dày như nhiều loại kính khác nhưng độ chịu lực vô cùng đáng nể.

Sản phẩm có độ bền đẹp rất lớn do bề mặt được tôi nhiệt, nó bao gồm những liên kết mạng bên trong rất vững chắc. Chính điều này cũng giúp cho sản phẩm chịu được những tác động từ môi trường ngoài mà không hề hấn gì, chịu được độ rung của mặt đất, sức gió lớn.

Kính cường lực MB Glass nếu không may bị rơi vỡ thì cũng có thể tạo thành các mảnh nhỏ, đều và không sắc nhọn, giảm thiểu tối đa khả năng sát thương con người.

Kính cường lực MB Glass có khả năng chịu được nhiệt độ vì đã trải qua quá trình tôi cường lực vô cùng nghiêm ngặt nên có độ an toàn, bảo đảm được những đặc tính của một sản phẩm kính cường lực cao cấp.

Đa dạng mẫu mã, chủng loại với những sản phẩm kính cường lực MB Glass 5mm, 8mm, 10mm,,... MB Glass sẽ tư vấn kĩ lưỡng hơn cho quý khách trong quá trình chọn mua để bạn sở hữu những dòng sản phẩm thích hợp với không gian nội thất.

Trên đây là một số ưu điểm cơ bản của kính cường lực MB Glass. Dòng sản phẩm này chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Nó có thể dùng lắp đặt trong cả những tòa cao ốc, chung cư, tòa nhà rộng lớn để che chắn, bảo đảm an toàn cho tổng thể kiến trúc cũng như sức khỏe, tính mạng con người.

MB Glass còn có rất nhiều loại kính cao cấp khác để bạn chọn mua. Chúng tôi rất mong nhận được những sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng để ngày một phát triển hơn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với MB Glass để đặt hàng ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.