Giỏ hàng

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng & Đối tác

Công ty TNHH Công nghệ Kính MB (MB Glass) xin gửi tới Qúy khách hàng & Đối tác lời chào trân trọng và hợp tác thành công. Chúc Quý khách hàng & đối tác kinh doanh phát triển thịnh vượng.

Sau hơn 30 năm kinh doanh sản xuất & thương mại trong ngành kính với thương hiệu và uy tín cá nhân của: Kính Việt Phương, Kính Việt Hưng và Cửa hàng cô chú Yến Mạnh. Đội ngũ Ban lãnh đạo công ty quyết định xây dựng nhà máy kính MB chuyên về sản xuất và gia công các sản phẩm kính cường lực để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường. MB Glass được thành lập trên niềm tự hào, sự uy tín, truyền thống kinh doanh và đặt biệt là sự tín nhiệm của Quý khách hàng & Đối tác đã hợp tác trong suốt thời gian qua.

MB Glass cung cấp GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ KÍNH với nhiều chủng loại hàng hóa & chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm kính phong phú như kính dùng trong xây dựng: kính cường lực, kính dán, kính nổi, kính hoa văn, kính hộp, kính mầu; kính dùng trong dân dụng: tranh kính trang trí, gạch & sàn kính, vách kính cho phòng tắm, thớt thủy tinh, kính sơn; nhóm sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng & các sản phẩm kính ứng dụng trong nội thất & đồ dân dụng. MB Glass sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý vị.

Chúng tôi tin rằng khả năng cạnh tranh đến từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm về kính, chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ đảm bảo thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng kịp thời và hiệu quả.

Thay mặt doanh nghiệp, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng & đối tác.

Trân trọng.

Giám đốc
Trần Quốc Mạnh