Giỏ hàng

Ngắm những mẫu nhà tắm kính đẹp cho mùa đông năm nay để bảo vệ sức khỏe

Lại một mùa đông nữa đang tới gần, mùa đông năm 2018 được dự báo sẽ có nhiều khoảng thời gian rất lạnh, và đặc biệt thời tiết lạnh giá của những ngày đông khiến con người rất dễ nhiễm bệnh, cảm lạnh. Vì vậy việc bảo vệ sức khỏe, giữ ấm cơ thể những ngày đông cần được chú trọng, ngoài việc mặc những bộ quần áo ấm ra đường, giữ ấm ngôi nhà cần chú ý giữ ấm khu vực phòng tắm để bảo vệ sức khỏe khi tắm.

Bảo vệ sức khỏe khi mùa đông tới với phòng tắm kính

Mùa đông Việt Nam khô hanh và giá lạnh kéo dài khiến việc tắm rửa rất khó khăn nhất là với trẻ em và người già vì sức đề kháng kém, dễ nhiễm lạnh. Cần có biện pháp để để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình nếu không rất nguy hiểm và bất tiện.

Để có phòng tắm ấm áp thì việc lắp đặt phòng tắm kính là vô cùng cần. Ngoài tác dụng giữ phòng tắm được kín gió các vách kính, phòng tắm kính còn có rất nhiều ưu điểm và tính năng khác.

Tác dụng của phòng tắm kính trong mùa đông
- Phòng tắm kính với các tấm kính lớn kết hợp với các phụ kiện đảm bảo không gian tắm luôn được kín gió, không cần các thiết bị sưởi nữa. Tránh trường hợp bị nhiễm lạnh, rất nguy hiểm trong mùa đông lạnh giá.

- Phòng tắm kính với các vách ngăn cao cấp có thể chịu nhiệt rất tốt. Vì chúng được tạo nên từ kính cường lực không chỉ chịu nhiệt, mà chúng còn chịu được lực nén, va đập rất an toàn cho người sử dụng.Với khả năng giữ nhiệt, hơi nước nóng khi tắm sẽ không bị bay ra bên ngoài, luôn được giữ lại trong phòng, đồng thời ngăn không khí lạnh bên ngoài tràn vào.

- Thông thường lắp đặt phòng tắm kính sử dụng kính cường lực 8-10ly

- Ngoài tác dụng tạo không gian kín đáo, các vách ngăn kính đảm bảo khu vực khô và ướt riêng biệt, khi tắm nước sẽ không thể bắn ra ngoài. Giữ cho phòng tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ.

- Mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho mọi phòng tắm mà nó hiện diện

- Hiện nay để lắp đặt phòng tắm kính không còn quá đắt đỏ mà có giá thành rất phải chăng. Thi công nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí nhân công, lắp đặt.

Cùng MB Glass ngắm nhìn một số mẫu phòng tắm kính cường đẹp nhất:

Đây là một sản phẩm của kính cường lực nên có độ an toàn cao, tính thẩm mỹ tốt, độ bền và chịu lực rất tốt. Khách hàng có thể tin tưởng đây là sựa lựa chọn tốt cho mọi công trình của quý vị. Và quý khách cần sản phẩm kính tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ: 0915.578.067 để nhận báo giá kính.

  • Công ty TNHH Công nghệ Kính MB (MB Glass)
  • Địa chỉ nhà máy: Thôn An Lạc, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên 
  • Liên hệ báo giá & zalo: 0915 578 067
  • Email: minh.tran@mbglass.net