Giỏ hàng

Sử dụng kính cường lực trong thiết kế căn hộ chung cư

Với các tòa nhà chung cư, không gian trật hẹp chính vì vậy trong thiết kế nội thất KTS luôn chú ý đến việc lấy ánh sáng tự nhiên cho căn hộ chung cư tối đa nhất. Việc sử dụng cửa kính cường lực chính là vật liệu an toàn cho phép căn hộ của bạn có thể lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà một cách tốt nhất.

Kính cường lực ứng dụng trong thiết kế căn hộ chung cư

Sử dụng kính cường lực làm cửa kính hay vách kính, lan can kính để lấy ánh sáng một cách tuyệt đối tốt nhất. Cửa kính cường lực cho chung cư vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vừa mang lại sự tiện nghi hiện đại cho không gian căn hộ. Cửa kính cường lực mang lại sự tinh tế, sang chảnh cho phòng khách, phòng ngủ, nó còn mang lại nguồn ánh sáng và luồng gió trong lành cho gia chủ trong căn hộ. Giúp bạn có thể nhìn thấy được toàn cảnh trước mắt của mình mà không bị vướng hay khuất phần nào. Có thể lắp cửa kính dạng trượt hoặc cửa mở tùy vào không gian của bạn để có thể lựa chọn loại cho phù hợp. 

Không chỉ có việc lấy ánh sáng cho căn hộ nhờ lan can kính và cửa kính mà kính cường lực còn được ứng dụng ở không gian khác với những tính năng riêng của nó. Kính cường lực Hà Nội được ứng dụng phổ biến trong mọi không gian nhà như kính màu ốp bếp, tranh kính, vách tắm kính, cầu thang kính, vách kính văn phòng,…

Tùy thuộc vào không gian bạn cần và sử dụng kính cường lực để tạo sự tiện nghi, hiện đại nhất định cho không gian. Sở dĩ, kính cường lực có nhiều ứng dụng như vậy trong thiết kế chung cư chình vì kính có khả năng chịu lực cao gấp 4-5 lần so với kính thông thường, kính rất an toàn cho mọi khu vực gia đình khi có tác động gây vỡ kính, kính sẽ vỡ thành từng hạt nhỏ hạn chế được khả năng gây sát thương cho người dùng. Có thể kết hợp thành kính cường lực dán để có thể đem lại hiệu quả an toàn cao hơn, đồng thời có thể giảm thiếu tiếng ồn cho không gian nhà bạn. Kính cường lực sự lựa chọn tuyệt vời trong thiết kế các căn hộ chung cư.

Đây là một sản phẩm của kính cường lực nên có độ an toàn cao, tính thẩm mỹ tốt, độ bền và chịu lực rất tốt. Khách hàng có thể tin tưởng đây là sựa lựa chọn tốt cho mọi công trình của quý vị. Và quý khách cần sản phẩm kính tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ: 0915.578.067 để nhận báo giá kính.

  • Công ty TNHH Công nghệ Kính MB (MB Glass)
  • Địa chỉ nhà máy: Thôn An Lạc, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên 
  • Liên hệ báo giá & zalo: 0915 578 067
  • Email: minh.tran@mbglass.net