Giỏ hàng

Vách ngăn kính - Giải pháp cho những không gian hẹp

Nếu không gian nhà bạn khá chặt hẹp nhưng vẫn cần ngăn các khu vực ra với nhau, thì vách ngăn kính chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế tòa nhà lớn, các trung tâm thương mại,... vách ngăn kính hiện đang ngày càng được ưa chuộng đưa vào trong thiết kế nội thất gia đình. Với đặc tính trong suốt đặc trưng, hiệu ứng không gian mà chúng tạo ra là điều cần thiết đối với mọi không gian sống sở hữu một diện tích khiêm tốn. Dưới đây là những minh họa rõ nhất cho thấy được khả năng phù phép của những vách ngăn kính này đối với không gian sống gia đình.

Vách ngăn kính phòng khách

Phòng khách được ngăn cách riêng với không gian bếp, qua lớp tường kính vẫn có thể ngắm nhìn những nội thất phía sau.

Vách ngăn kính giữa các phòng

Không chỉ mang lại vẻ đẹp về tính thẩm mỹ, vách ngăn kính giúp tận dụng được tối đa các nguồn ánh sáng, tiết kiệm chi phí chiếu sáng trong nhà.

Vách ngăn kính mang thiên nhiên vào nhà

Ngắm trọn không gian thiên nhiên ngoài trời bất kể mưa hay nắng.

Vách ngăn kính phòng ngủ

Bạn có thể sử dụng vách ngăn kính cho bất cứ khu vực nào trong ngôi nhà của mình, dù đó có là không gian riêng tư nhất như phòng ngủ.

Vách ngăn kính phòng tắm

Chất liệu sử dụng làm vách ngăn kính thường được chọn là kính cường lực 10 ly, 12 ly, kính dán an toàn,...nhờ đặc tính chịu lực cao, chắc chắn và an tâm cho người sử dụng.

MB Glass với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành kính tự hào mang đến sản phẩm kính cường lực, kính dán an toàn đến với mọi công trình, mọi gia đình để bạn có một cuộc sống an toàn và tiện ích hơn từ những sản phẩm kính cường lực mang thương hiệu MB Glass.  

Với hệ thống máy móc hiện đại, MB Glass đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của Quý vị nhằm đảm bảo công trình/sản phẩm được thỏa mãn ngay từ khâu ý tưởng, thiết kế đến việc sản xuất thi công thực tế.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm kính tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, để nhận báo giá kính vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kính MB (MB Glass)
Địa chỉ nhà máy: Thôn An Lạc, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên 
Liên hệ báo giá: 0915 578 067